3 Đôi Thông Chặt Được Gì Để An Toàn Và Đảm Bảo

Cho 5 sao nhé anh em

Một trong những bộ bài mạnh nhất trong game tiến lên có thể kể đến đó là 3 đôi thông chặt được gì. Nếu như bạn là người mới, chắc chắn bạn không thể biết được 3 đôi thông chặn hay như thế nào. Theo các công thức xác suất thống kê có được thế bài là chưa tới đến 1%. Ngay bây giờ hãy theo chân chúng tôi đi tìm lời giải nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc nhé!

Định nghĩa 3 đôi thông được hiểu như thế nào?

Có thể hiểu, 3 đôi thông chặt được gì là một trường hợp khá đặc biệt. Một thế bài mạnh thứ ba trong luật tiến lên miền Nam. Đây chính là sự kết hợp của 3 đôi liên tiếp với nhau. Đó nghĩa là bạn cần phải sở hữu 6 trên 13 con có 2 cặp 3 lá sảnh liên tiếp.

Vì điều này sẽ siêu hiếm nên nó được ưu ái một số quyền cho người nào đó sở hữu. Như là cưới đi quyền ra bài của người thăng. Trong tiến lên, thì có thể chặt được đôi hai đơn rất quyền lực. Do vậy mà nhiều người chơi mong mỏi 1 lần được sở hữu bộ bài xịn sò đó.

ban-da-biet-3-doi-thong-chat-duoc-gi-chua
Bạn đã biết 3 đôi thông chặt được gì chưa?

Tìm hiểu 3 đôi thông chặt được gì?

Vì do tính chất cực kỳ hiếm, nên nhiều người chơi còn thắc mắc về 3 đôi thông chặt được gì để có để đánh cho phù hợp nhất, Cùng với Five88 đi tiếp qua những thông tin sau đây:

Ba đôi thông chặn được quân bài 2 không?

Chắc chắn là có nhé, bởi 3 đôi thông chặt được gì thì chắc chắn chặn được hai dù là cây có chất nhỏ nhất. Khi mà các đối thủ đang đánh rác, cóc bán lẻ thì đây chính là cơ hội tốt nhất. Từ đó bạn bắt được bài chỉ đợi chờ người bên cạnh cóc được đôi hai thì sẽ bắt ngay được luôn.

Xem thêm: Khám Phá Bí Quyết Và Các Mẹo Khi Chơi Bài Tiến Lên Miền Nam

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Tứ Quý Chặt Được Gì Trong Bài Tiến Lên

Xem thêm: Hướng Dẫn Luật Chơi Tiến Lên Miền Nam Siêu Chi Tiết Cùng Five88

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Của Người Chơi Tiến Lên: 5 Đôi Thông Chặt Được Gì?

Ba đôi thông có chặn được đôi hai không?

Trường hợp như này thì không được. Bởi vì đôi hai rất mạnh lớn hơn nhiều nên chỉ có 4 đôi thông mới có thể ăn được mà thôi. Vì vậy, trong trường hợp các bên đều ra đôi, bạn có thể xé lẻ bài mình ra để bắt nếu như bạn sở hữu 3 đôi có giá trị cao như đôi 10, J, Q, K, A. Còn đôi hai thì không ăn được. Khi đó chỉ có thể bỏ lượt hoặc ăn khi mà sở hữu đôi hai cùng chất lớn hơn mà thôi.

chan-duoc-doi-hai-tu-ba-doi-thong-dau-phai-de-dang
Chặn được đôi hai từ ba đôi thông đâu phải dễ dàng

Ba đôi thông có chặn được tứ quý không?

Tứ quý rất là mạnh, chặt được cả đôi hai, theo luật thì quân bài chỉ chặt được mỗi một quân hai. Vậy nên theo tính chất bắc cầu thì ta sẽ rất dễ thấy được là 3 đôi thông chặt được gì sẽ không chặt được tứ quý. Trường hợp bạn có lối chơi thông minh thì có thể xé bộ thành 2 sảnh 3 lá bài đối với những lá bài lớn mà ăn thôi. 

Nắm rõ những người cầm ba đôi thông cực chuẩn

Như vậy một câu hỏi được đặt ra có cách nào để biết được đối phương đang sở hữu 3 đôi thông chặt được gì

  • Cóc bài lẻ trong liên tục: Bởi vì chức năng của nó có thể chặn được hai ngay từ ban đầu rồi. Người có thể sở hữu có thể cóc được lá bài rác trong liên tục nhằm dụ ra con hai. Sau đó là chặn trong bất ngờ.
  • Đánh hai từ sớm: Nếu như cẩn thận thì những ai chuyên xuống quân 2 từ ngay từ đầu. Bởi có lẽ bài của họ rất đẹp hoặc là đang dụ bắt được con hai của đối phương. Nếu người kia có tứ quý hoặc 3, 4 đôi thông mới dám bỏ bài xuống mạnh ngay từ đầu. Nên cảnh giác tránh mất con hai oan ức do 3 đôi thông chặt được gì.
  • Bỏ qua nhiều lượt chơi: Liên tục không ra bài để có thể là dấu hiệu đọc vị chính xác nhất. Bởi vì họ có thể không bỏ qua con nào phù hợp và cũng không muốn phá thế 6 lá bài đang có đâu. Những người này có xu hướng giữ bài cho đến khi nào gặp được hai thì mới ăn. Khi người chơi thấy mùi bài đẹp, thì nên chơi một cách linh hoạt để đối thủ không xuống được 3 đôi thông xong thối bài.
luon-nam-ro-duoc-tam-ly-cua-doi-phuong
Luôn nắm rõ được tâm lý của đối phương

Mẹo đánh 3 đôi thông sao cho hay

Mặc dù sở hữu cho mình 3 đôi thông mang đến rất nhiều quyền lợi cho người chơi. Tuy nhiên, vẫn phải có một số người chơi không biết sử dụng 3 đôi thông giá trị này. Nếu bạn mới biết chơi bài, chưa nắm rõ được hết luật chơi, đồng thời cũng chưa biết được giá trị của chất bài này. Hãy tham khảo ngay các mẹo dưới đây nhé:

Hiểu rõ được cách xếp bài sao cho hợp lý

Vấn đề này rất quan trọng trong vấn đề bạn đánh bài. Dù có sở hữu các quân bài lớn cho đến đâu thì cũng phải biết cách xếp bài sao cho hợp lý. Đã có rất nhiều trường hợp, người sở hữu một bộ bài đẹp nhưng lại không biết cách xếp bài sao cho hợp lý và gọn gàng.

Vì vậy mà, khi ra bài thường ra lộn xộn khiến cho bộ bài bị lẻ dần đi và không thể giành được chiến thắng, còn có thể thua đậm. Sau khi được phát các lá bài, bạn cần phải tranh thủ xếp bài sao cho chúng dễ nhìn. Xem mình có 3 đôi thông chặt được gì không và áp dụng những lối chơi hợp lý.

cach-ha-bai-sao-cho-hop-ly-nhat-khi-cam-ba-doi-thong
Cách hạ bài sao cho hợp lý nhất khi cầm ba đôi thông

Xem xét đến điểm mạnh của từng lá bài trước khi thả xuống

Mẹo tiếp theo, khi mà bạn muốn sử dụng 3 đôi thông chặt được gì cho hợp lý thì cần phải xem xét đến điểm mạnh của từng quân bài của mình. Khi mà bạn nắm quyền đi trước, nếu mà bạn còn đang cầm 3 đôi thông thì có thể sử dụng môi đôi khác để dụ đôi hai ra theo ngay nhé.

Kết luận

3 đôi thông chặt được gì là lối chơi cực kỳ hay được nhiều người chơi yêu thích và ưa chuộng toàn quốc hiện nay. Hi vọng rằng hành trình trở thành cao thủ của mọi người sẽ suôn sẻ hơn thông qua những chia sẻ từ bài viết này. Vì thế, để có được trải nghiệm tốt nhất, đừng ngần ngại mà tham gia cùng Five88 trong chặn đường săn thưởng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *